Xuân Mai Complex - Nơi tình yêu bắt đầu

TIN VỀ DỰ ÁN
Sidder Xuân Mai Complex
Sidder Xuân Mai Complex
Sidder Xuân Mai Complex
Sidder Xuân Mai Complex

Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Xuân Mai Complex - Nơi tình yêu bắt đầuViệc sở hữu một căn nhà tại Hà Nội đang là ước mơ không nhỏ của nhiều gia đình, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của người dân, Công ty CP đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai đã cho ra mắt chung cư Xuân Mai Complex mở ra nhiều cơ hội cho các cặp vợ chồng trẻ có cơ hội để an cư lạc nghiệp.

Chung cư Xuân Mai Complex nằm trong quần thể cùng với Xuân Mai Sparks Tower tòa ABC hiện đang bàn giao đến tay khách hàng, vị trí được đặt tại đường Lê Văn Lương kéo dài thuộc Khu đô thị Dương Nội. Hiện giá chào bán các căn hộ tại chung cư Xuân Mai Complex khá ưu đãi đối với khách hàng. Mức giá thông thủy có đầy đủ nội thật chỉ từ 16 triệu/m2. Trung bình giá các căn hộ đã bao gồm thuế VAT tại Xuân Mai Complex có giá khoảng 850-900 triệu đồng/căn - một mức giá được coi là tốt nhất trong khu vực.


phoi canh xuan mai complex

Các căn hộ chung cư Xuân Mai Complex được thiết kế rất đa dạng, diện tích linh hoạt nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đặc biệt đối tượng gia đình trẻ. Các căn hộ có diện tích hơn từ 47m2 gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh. Căn hộ có diện tích từ 52 m2, 62 m2, 66 m2 trở lên có hai phòng ngủ và hai nhà vệ sinh. Còn các căn hộ rộng rãi hơn từ 80 m2 có tới 3 phòng ngủ và hai nhà vệ sinh.

Điểm đáng lưu ý về chung cư Xuân Mai Complex là, chủ đầu tư là Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai - một doanh nghiệp có uy tín trong xây dựng nhà ở và phát triển hạ tầng đô thị. Theo Công ty Xuân Mai, chung cư Xuân Mai Complex hướng đến các gia đình trẻ, có mức thu nhập thấp, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền lớn cùng một lúc. Chính vì thế, tiến độ thanh toán khi mua chung Xuân Mai Complex cũng rất linh hoạt.

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đưa tới tay khách hàng thì Xuân Mai Complex sẽ là điểm đến lý tưởng và cũng là thời cơ tốt để các cặp vợ chồng trẻ hiện thực hóa giấc mơ có nhà Hà Nội trong tầm tay.

Xuân Mai Complex dự kiến sẽ mở bán từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ số Holinte CĐT Xuân Mai Corp: 0916.858.169


XUÂN MAI COMPLEX - NƠI TÌNH YÊU BẮT ĐẦU

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

 
Copyright © 2013 XUÂN MAI COMPLEX
Powered by: CHUNG CƯ XUÂN MAI COMPLEX - CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG XUÂN MAI